làm visa đi lào công tác chuyên nghiệp

Để được cấp visa Lào công tác, người xin visa phải có bằng chứng liên quan tới công việc. Đại sứ quán Lào yêu cầu công dân Việt Nam, người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Lào công tác cần cung cấp đủ giấy tờ cần thiết và quy định thời gian xử lý hồ sơ xin visa từ 10 – 15 ngày.

Visa đi Lào công tác là gì?

Visa công tác là một loại thị thực của Lào được cấp cho người nước ngoài muốn đến Lào đầu tư, kinh doanh, thương mại, khảo sát thị trường hoặc mục đích giải quyết công việc ngắn hạn khác.

 • Thời hạn visa cho phép được tạm trú 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
 • Nhiều lần nhập cảnh.
 • Có thể được gia hạn 3 tháng (hoặc 6 tháng, 1 năm) đến khi hoàn thành công việc. Nếu có nhu cầu gia hạn visa, bạn nên nộp đơn yêu cầu trước 5 – 7 ngày so với ngày hết hạn tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Lào.

Chính phủ Lào cấp evisa cho mục đích du lịch và thăm thân. Đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài muốn có visa đi Lào công tác lưu trú lâu hơn 30 ngày đều phải nộp đơn đăng ký tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Lào.

Mục đích công tác khác hoàn toàn với lao động. Thị thực lao động Lào chỉ được cấp cho người nước ngoài làm việc cho công ty Lào và người thân của họ.

VISANGON giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, nhận kết quả và bảo đảm thời gian làm visa đi Lào công tác như mong muốn.

Thủ tục làm visa Lào công tác

Bước 1. Chuẩn bị hồ sơ

 1. Hộ chiếu hợp lệ: còn thời hạn ít nhất trong 6 tháng.
 2. Mẫu đơn xin visa theo quy định do Đại sứ quán Lào cung cấp.
 3. Ảnh chân dung kích thước 4cm x 6cm mới chụp trong vòng 3 tháng, nền trắng, không đeo kính.
 4. Thư cử đi công tác từ doanh nghiệp/tổ chức ở Việt Nam.
 5. Thư mời từ công ty đối tác tại Lào.
 6. Là người nước ngoài cần thị thực Việt Nam còn hạn như visa, Thẻ tạm trú/thẻ thường trú hoặc miễn thị thực 5 năm.
 7. Booking đặt phòng khách sạn.
 8. Vé máy bay khứ hồi.
 9. Bảo hiểm.

Các tài liệu bằng tiếng Việt được dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng.

Bước 2. Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Lào/Tổng Lãnh sự quán Lào

Có 3 nơi để người xin visa Lào công tác nộp hồ sơ là:

 1. Đại sứ quán Lào: đường Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Đặt lịch hẹn trước khi đến trong giờ hành chính: 9h00 – 12h00 & 14h00 – 16h00.
 2. Tổng Lãnh sự quá Lào tại Hồ Chí Minh: đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30 – 11h30 & 13h00 – 16h00.
 3. Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng: Đường Trần Quý Cáp, Thành phố Đà Nẵng. Thời gian làm việc: 8h30 – 11h30 & 13h30 -16h00 (từ thứ 2 đến thứ 6, trừ lễ tết).

Bước 3. Chờ xử lý hồ sơ

VISANGON đảm bảo ra visa Lào đáp ứng đúng thời gian cần lấy khẩn gấp, cấp tốc hay nhanh của khách hàng. Theo quy định trong các trường hợp cần nhập cảnh khẩn gấp vào Lào, người xin visa phải cung cấp đủ giấy tờ cần thiết.

làm visa đi Lào công tác chuyên nghiệp giá rẻ
Visa công tác Lào

Hỗ trợ làm visa đi Lào công tác nhanh chóng

VISANGON cung cấp dịch vụ làm visa công tác Lào và đáp ứng xin các loại thị thực khác như: Evisa (du lịch, thăm thân); Visa du lịch Lào; Visa quá cảnh Lào; Visa lao động Lào; Thị thực du học; Thị thực vợ chồng Lào;… hỗ trợ công dân Việt Nam, người nước ngoài, đoàn khách xin loại visa Lào phù hợp.

Hỗ trợ trọn gói cho đoàn khách đi Lào bao gồm:

 • Visa nhập cảnh Lào.
 • Vé máy bay giá rẻ, giờ bay đẹp.
 • Đặt khách sạn, căn hộ, khu nghỉ dưỡng tại Lào phù hợp ngân sách.
 • Thuê xe đưa đón, di chuyển bên trong lãnh thổ Lào.
 • Đặt tiệc, Gala dinner, tổ chức hội nghị, hội thảo tại Lào.

Ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, chuyên viên sẽ tận tình hỗ trợ tối đa những thắc mắc và tư vấn phương án xin loại visa Lào công tác phù hợp thời gian lưu trú:

 • Hotline/Zalo/Whatsapp: 0917 163 993 – 0904 895 228.
 • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Emai: visa@greencanal.com.

Sau khi có kết quả, chuyên viên sẽ chuyển visa tới tận nơi.

VISANGON là công ty làm visa đi Lào công tác chuyên nghiệp, trên 19 năm kinh nghiệm, bao đậu 100%. Dù đáp ứng lấy visa đi Lào công tác nhanh khẩn gấp như trên nhưng dịch vụ luôn có giá rẻ nhất, tuyệt đối không phát sinh chi phí.

Quy định nhập cảnh Lào làm việc

Các quốc gia được miễn thị thực nhập cảnh Lào

 • Miễn thị thực 30 ngày: Việt Nam, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga.
 • Được miễn thị thực 15 ngày: Nhật Bản, Thụy Sĩ và Luxembourg.
 • Miễn thị thực Lào 14 ngày: Brunei, Myanmar.

Du khách nhập cảnh bằng miễn thị thực Lào (hộ chiếu phổ thông) thì sau thời gian tạm trú cho phép phải xuất cảnh và không được gia hạn.

Khi sở hữu visa Lào công tác, làm việc, bạn có thể xin gia hạn tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh Viêng Chăn hoặc tại các Văn phòng Cục Quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh ở Lào.

Quy định nhập cảnh Lào mới

Vào những ngày cuối năm 2022, Chính phủ Lào đã quyết định dỡ bỏ hoàn toàn các yêu cầu xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng vacxin covid-19 và kết quả xét nghiệm trong 48 giờ trước khi nhập cảnh vào Lào.

Với tình hình thực tế hiện nay thì VISANGON khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch Lào (bảo hiểm về y tế) cho toàn bộ chuyến công tác của Bạn. Và nên tuân thủ các quy định phòng chống covid-19 của hãng bay.

Chú ý: Những thông báo trên có thể thay đổi nhanh chóng mà không cần báo trước theo tình hình thực tế.

Lựa chọn VISANGON đồng hành cùng bạn để có chuyến công tác Lào an toàn, thuận lợi và thành công!.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ