miễn lệ phí xin visa hàn quốc

Ngày 25-26/11 tới đây, tại Hàn Quốc sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh ASEAN – Hàn Quốc. Để khuyến khích các công dân Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng tới Hàn Quốc nhân sự kiện này, Bộ ngoại giao Hàn Quốc đã quyết định miễn lệ phí xin visa tới hết 2019.

Chính sách miễn phí xin visa ngắn hạn của Hàn Quốc dành cho công dân Việt Nam

Theo như thông báo chính thức được Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại Hà Nội (KVAC) xác nhận trên trang web chính thức, thị thực nhập cảnh ngắn hạn 3 tháng (loại C-3) sẽ được miễn phí xin visa từ tháng 10 cho tới hết tháng 12/2019 cho các công dân tới từ các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Visa C-3 phù hợp với những ai tới với Hàn Quốc và có ý định lưu lại quốc gia này không quá 90 ngày. Đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho những người muốn tới với xứ sở kim chi để du lịch, thăm thân hoặc công tác ngắn ngày.

miễn lệ phí xin visa hàn quốc
Visa Hàn Quốc loại C-3 rất phù hợp cho khách du lịch

Tuy nhiên, Bộ ngoại giao Hàn Quốc cũng xác nhận về việc chỉ miễn phí thẩm duyệt hồ sơ để cấp visa. Đối với các loại phí khác như như lệ phí tiếp nhận hồ sơ… vẫn sẽ được tiến hành thu như bình thường.

Chương trình miễn lệ phí khi làm Visa Hàn Quốc.

Chương trình hỗ trợ của VISANGON dành cho các khách hàng cần làm thủ tục xin visa ngắn hạn đi Hàn Quốc

Quãng thời gian 3 tháng cuối năm là khoảng thời gian có nhiều sự kiện văn hoá, giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc. Chính vì vậy khi chính sách miễn phí xin visa ngắn hạn dành cho người Việt Nam được chính phủ Hàn Quốc ban hành, đây sẽ là 1 tin vui dành cho những người muốn đi thăm thú các địa danh đẹp của quốc gia này trong mùa thu và mùa đông này.

miễn lệ phí xin visa hàn quốc
Chương trình hỗ trợ từ VISANGON dành cho các trường hợp xin visa C-3 đi Hàn Quốc

Với chính sách này, VISANGON cũng mở chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp muốn xin visa ngắn hạn đi Hàn Quốc như sau:

  • Đối tượng áp dụng: các công dân Việt Nam đã có hộ chiếu và còn hiệu lực, không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc
  • Thời gian triển khai: từ 1/10/2019 tới 20/12/2019
  • Nội dung chương trình: Hỗ trợ tư vấn, giải quyết xin visa ngắn hạn 3 tháng đi Hàn Quốc (loại C-3) cho các công dân Việt Nam chắc chắn đỗ với mức phí chỉ 50$. Thời gian trả kết quả visa từ khi tiếp nhận hồ sơ là dưới 1 tuần (đảm bảo yếu tố nhanh, khẩn).

Để có thể sử dụng tham gia chương trình hỗ trợ này, quý khách vui lòng liên hệ:

VISANGON

Điện thoại: 0904895228 – 0917163993

Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email: visa@greencanal.com

Xem thêm về các vấn đề liên quan tới xin visa đi Hàn Quốc tại đây.

    ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

    Liên hệ