dịch vụ làm visa đi thái lan khẩn giá rẻ

VISANGON chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi Thái Lan nhanh gấp khẩn cấp tốc 24 giờ, 1 – 3 ngày uy tín, đảm bảo 100% hồ sơ ra visa Thái Lan công tác, thăm thân, làm việc… đúng nhu cầu với chi phí rẻ nhất.

Visa gấp khẩn được cấp cho những người nước ngoài cần đến Thái Lan trong hoàn cảnh bắt buộc phải có sự hiện diện như việc gia đình, trị bệnh,… giải quyết công việc với thời hạn lưu trú từ hơn 60 ngày, nhập cảnh nhiều lần. Yêu cầu hồ sơ phải nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Thái Lan và hoàn thành mẫu đơn xin visa đúng mục đích chuyến đi.

Đảm bảo thời gian lấy visa trong 24 giờ đến 72 giờ

Những cá nhân, nhóm yêu cầu có thị thực Thái Lan lưu trú hơn 30 ngày, 60 ngày, lấy nhanh, gấp khẩn trong thời gian ngắn nhất nên hiểu rằng không thể làm theo các thủ tục thông thường và có thể phải đến Lãnh sự quán, Đại sứ quán Thái Lan.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ làm visa Thái Lan nhanh của VISANGON, bạn không phải có mặt trực tiếp nộp hồ sơ và sau khi chúng tôi hoàn thành thủ tục, nhận thị thực được cấp, chúng tôi sẽ gửi về tận nơi dù bạn ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào của Việt Nam.

dịch vụ làm visa đi thái lan gấp khẩn nhanh giá rẻ

Dịch vụ xin visa đi Thái Lan gấp khẩn nhanh các loại

1. Visa du lịch, thăm thân làm thông thường, khẩn cấp

Được cấp cho người đến Thái Lan với mục đích sau:

 • Tham quan, du lịch, làm việc ngắn hạn, xử lý các công việc không thể trì hoãn, cần sự có mặt.
 • Điều trị y tế tại các bệnh viện ở Thái Lan đã đăng ký.
 • Người tham gia cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và triển lãm (MICE) do TCEB hỗ trợ.
 • Có chuyến đi giải quyết việc gia đình đang ở Thái Lan như người thân qua đời hoặc thành viên gia đình bị ốm, cưới hỏi,…
 • Ngoài ra còn có thể vì mục đích cá biệt khác.

Visa du lịch Thái Lan được cấp ở Việt Nam chủ yếu là loại thời hạn 3 tháng nhận cảnh 1 lần. Ngoài ra có thể cấp thời hạn 6 tháng nhập cảnh nhiều lần. Tuy nhiên chỉ cho phép lưu trú tối đa 60 ngày.

Hiện nay, Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán có thể thông tin về hồ sơ xem xét của người nộp visa sau 2 ngày làm việc và trả kết quả sau từ 3 ngày trở lên. Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn chắc chắn nhận được visa, mà có thể bạn nhận được yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc giải trình hồ sơ, nhất đối với du khách lần đầu xin visa Thái Lan.

Vì vậy để đảm bảo chắc chắn có visa đi Thái Lan trong vòng 48 giờ (2 ngày làm việc) hoặc thậm chí chỉ 24 giờ, hãy liên hệ sớm để VISANGON kịp thời thu thập, hoàn thiện hồ sơ giấy tờ theo số: 0917 163 993 – 0904 895 228. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn thành toàn bộ quy trình thủ tục để đảm bảo thời gian có visa đúng mong muốn.

2. Visa doanh nghiệp và đầu tư Thái Lan làm thông thường, khẩn

Đây là loại visa B Thái Lan (không nhập cư) cấp cho người nước ngoài mang hộ chiếu phổ thông vào Thái Lan để tiến hành kinh doanh hoặc làm việc. Người xin visa cần phải có:

 • Thư mời của doanh nghiệp thương mại ở Thái Lan.
 • Và thư từ doanh nghiệp ở Việt Nam xác nhận mục đích chuyến đi của bạn kèm hồ sơ doanh nghiệp.
 • Trong trường hợp làm việc cần có bản sao giấy phép lao động do Bộ Lao động Thái Lan cấp, hợp đồng lao động, thư giới thiệu,…

Visa doanh nghiệp và nhà đầu tư Thái Lan được cấp ban đầu cho phép lưu trú trong 90 ngày (3 tháng) cho phép nhập cảnh 1 lần, sau đó bạn có thể gia hạn tại Văn phòng Cục Quản lý xuất nhập cảnh ở Bangkok,Thái Lan.

Với visa B Thái Lan được cấp cho phép nhập cảnh nhiều lần, thời hạn lưu trú có thể thay đổi từ 3 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào hồ sơ cung cấp và được cơ quan chức năng Thái Lan phê duyệt.

Thời gian quy định cấp visa B Thái Lan thường mất 15 ngày làm việc trở lên. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn rút ngắn thời gian ra visa B Thái Lan xuống còn 1-7 ngày làm việc.

3. Thị thực quá cảnh Thái Lan

Visa quá cảnh Thái Lan được cấp cho các mục đích:

 • Du lịch quá cảnh Thái Lan để tiếp tục đến quốc gia khác hoặc quay trở lại quốc gia của mình.
 • Tham dự các hoạt động thể thao ở Thái Lan không quá 1 tháng.
 • Thủy thủ đoàn (thuyền viên) hoặc người phụ trách của phương tiện vận tải đến cảng, ga hoặc các khu vực khác của Thái Lan.
 • Visa được cấp có hiệu lực 90 ngày (3 tháng), tuy nhiên được phép lưu trú không quá 30 ngày.

Với loại thị thực đặc thù này đòi hỏi thủ tục khác biệt hơn loại visa du lịch thông thường, VISANGON sẵn sàng hỗ trợ bạn về thủ tục A-Z cũng như xin visa quá cảnh Thái Lan khẩn gấp nhanh, cấp tốc chỉ từ 1-3 ngày làm việc.

4. Xin các loại visa khác

 • Visa không định cư O, F; visa thông minh; visa ngoại giao/công vụ hoặc visa cư trú dài hạn Thái Lan.
 • Visa nhóm (đoàn) từ 3 người trở lên.
 • Hướng dẫn khách hàng xin visa khi đến Thái Lan tại sân bay Bangkok trong các trường hợp không đủ hồ sơ.

Để chắc chắn có visa đi Thái Lan trong thời gian chỉ 24 giờ trở lên, hãy liên hệ sớm để được hỗ trợ kịp thời:

Hỗ trợ xin visa đi Thái Lan nhanh khẩn

 • Hotline 24/7: 0917 163 993 – 0904 895 228 (Tel/Zalo/Whatsapp).
 • Tel: 024 3724 5292 – 028 3824 8838.
 • Email: visa@greencanal.com.

Nếu bạn là người Việt Nam, người nước ngoài ở ngay Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh, có thể đến trực tiếp thăm văn phòng, trụ sở của Greencanal để được tư vấn và cung cấp dịch vụ visa Thái Lan như mong muốn.

 • Trụ sở Greencanal ở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Vinapaco, số 142 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Văn phòng tại TPHCM: P101, Tầng 1, 168 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên viên tận tình, nhanh chóng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng xác định đúng loại visa Thái Lan phù hợp mục đích chuyến đi và hướng dẫn thủ tục cơ bản cần gửi cho chúng tôi để tiến hành xin thị thực thời hạn cư trú lâu dài và lấy nhanh, khẩn gấp, cấp tốc. (Có thể nhận được visa trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ).

Thủ tục xin visa Thái Lan gấp khẩn

 1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
 2. 2 Ảnh hộ chiếu kích thước 3,5×4,5cm.
 3. Người nước ngoài ở Việt Nam: Thẻ tạm trú hoặc Giấy phép lao động còn hạn.
 4. Tài liệu chứng minh tài chính đảm bảo mức tối thiểu 850 $/người hoặc 1.400$/gia đình.
 5. Và một số giấy tờ khác tùy thuộc vào loại visa mà khách hàng cần xin, theo hướng dẫn của chuyên viên VISANGON.

Nếu ở xa, bạn hoàn toàn có thể gửi các tài liệu/giấy tờ dễ dàng bằng đường bưu chính đảm bảo mà không cần trực tiếp đến trụ sở hoặc văn phòng VISANGON. Quy trình thủ tục còn lại sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn thành.

Tuy nhiên để có thể lấy visa đi Thái Lan cấp tốc trong vòng 24 giờ, bạn cần gửi giấy tờ sớm để chúng tôi kịp hoàn thành các thủ tục.

Điều quan trọng khi bạn đã liên hệ với chúng tôi, chỉ cần quan tâm nhận visa Thái Lan ở đâu, nhanh, khẩn gấp hay cấp tốc.

Cam kết:

 • 100% hồ sơ ra visa đi Thái Lan đúng hẹn.
 • Nhận giá thấp nhất với nhóm khách hàng từ 4 người trở lên.
 • Xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy liên hệ VISANGON để được hỗ trợ kiểm tra điều kiện làm visa nhanh, khẩn và đăng ký nộp đơn xin visa Thái Lan sớm nhất.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ