quy định thủ tục nhập cảnh myanmar mới nhất 2023

Quy định thủ tục nhập cảnh Myanmar mới nhất 2024 hiện nay yêu cầu du khách hoàn thành mẫu khai báo y tế Myanmar đầy đủ (do hãng bay cung cấp). Tuy nhiên không cần bằng chứng xét nghiệm Covid-19 trước khi khởi hành và không bắt buộc du khách phải xét nghiệm Covid-19 khi đến, chỉ làm xét nghiệm với du khách có triệu chứng nghi ngờ (tự du khách phải trả phí kiểm tra này).

Ngoài giấy tờ cơ bản để lên máy bay như hộ chiếu và miễn thị thực/visa Myanmar hợp lệ (đối với các đối tượng bắt buộc có visa nhập cảnh Myanmar), thì tất cả du khách cần phải đáp ứng:

Quy định nhập cảnh Myanmar cập nhật 4/2024

Những giấy tờ phải được xuất trình tại cửa khẩu nhập cảnh gồm có:

1. Mẫu khai báo y tế Myanmar bắt buộc

 • Mẫu khai báo y tế phải được hoàn thành trên máy bay trước khi bạn đặt chân đến đất nước Myanmar.
 • Xuất trình mẫu khai báo y tế cho cơ quan y tế sân bay Myanmar khi đến.
 • Tất cả du khách sẽ được hãng bay (phi hành đoàn) cung cấp mẫu khai báo sức khỏe Myanmar.

2. Về yêu cầu xét nghiệm Covid-19

 • Không cần xét nghiệm Covid-19 trước khi lên máy bay khởi hành đến Myanmar.
 • Khi xuống máy bay, không phải tất cả các du khách đều được yêu cầu kiểm tra Covid-19, chỉ những hành khách có biểu hiện bệnh gây nghi ngờ. Du khách sẽ phải tự trả chi phí làm xét nghiệm này.
 • Nếu kết quả xét nghiệm covid-19 nhanh là dương tính thì bạn sẽ không được rời khỏi sân bay Myanmar cho tới khi được cán bộ đưa đi cách ly y tế và đến bệnh viện điều trị theo chỉ định.
 • Tất cả du khách vẫn được kiểm tra nhiệt độ trong thời gian làm thủ tục nhập cảnh và được rời khỏi sân bay cho tới khi có kết quả âm tính.
quy định nhập cảnh myanmar 2024
Quy định thủ tục nhập cảnh Myanmar tại sân bay Yangon.

3. Bảo hiểm du lịch Myanma

Bảo hiểm y tế du lịch bao gồm cả bảo hiểm Covid-19 (cho toàn bộ thời gian lưu trú) hoặc hợp đồng bảo hiểm được mua từ bảo hiểm của Myanma là bắt buộc. Bạn phải xuất trình giấy bảo hiểm tại quầy y tế sân bay nhập cảnh, nhất là đối với người sở hữu evisa Myanmar.

bảo hiểm đúng quy định nhập cảnh vào myanmar
Bảo hiểm đúng quy định nhập cảnh Myanmar

4. Mọi du khách phải tuân thủ nghiêm pháp luật và quy định nhập cảnh Myanmar

Tất cả du khách phải thực hiện nghiêm túc các quy định nhập cảnh vào Myanmar đang áp dụng hiện nay. Các quy định nhập cảnh trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19 thực tế.

Để được cung cấp thông tin quy định nhập cảnh mới nhất bạn .

Cập nhật thông tin thủ tục nhập cảnh Myanmar 2024

Khi bạn có nhu cầu đi Myanmar và cần xin visa dán lên hộ chiếu hoặc online e-visa bao đậu kết quả, hoặc cần hỗ trợ về các quy định thủ tục nhập cảnh Myanmar mới nhất tại thời điểm khởi hành và mua bảo hiểm chính xác, có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ: 0904 895 228 – 0917 163 993.

Bạn sẽ nhận được visa Myanmar với chi phí rẻ nhất và đảm bảo những giấy tờ (visa, e-visa được cấp bởi Đại sứ quán Myanmar) hoàn toàn hợp lệ.

 • Visa được giao tận nơi dù bạn ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào, hoàn toàn miễn phí chuyển phát đảm bảo.
 • Các giấy tờ nhập cảnh cần thiết do Chính phủ Myanmar yêu cầu tại thời điểm sẽ được chúng tôi phổ biến và giúp chuẩn bị để bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào về thủ tục nhập cảnh hoặc bị từ chối nhập cảnh vào Myanmar.

Ngoài ra bạn muốn tìm hiểu về các thủ tục xin visa Myanmar công tác, làm việc, du lịch,… hoặc evisa Myanmar có thể tham khảo thông tin trong chuyên mục Visa đi Myanmar.

VISANGON sẽ liên tục cập nhật thông tin quy định nhập cảnh vào Myanmar ngay khi có bất kỳ thay đổi nào từ chính phủ Myanmar trong bài viết này và các bài khác cùng chuyên mục để bạn tiện theo dõi.

  ĐĂNG KÍ HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

  Liên hệ