Work permit

Làm work permit ở đâu?

Làm work permit ở đâu? Cách làm work permit như thế nào để giúp cho người nước ngoài sớm có được giấy phép lao động, an tâm sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Toàn bộ hướng dẫn về quy trình làm work permit và cách thức thực hiện sẽ được trình bày chi tiết dưới đây để bạn có thể nắm rõ thông tin một cách dễ dàng.

Trong suốt 17 năm qua, VISANGON (với tiền thân là dịch vụ visa của công ty Green Canal) đã tiến hành xin Giấy phép lao động – Work permit cho hàng chục ngàn trường hợp người nước ngoài tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu những điểm ưu việt của dịch vụ này do VISANGON cung cấp thông qua bài viết dưới đây nhé!

3 nguyên tắc của dịch vụ làm work permit tại VISANGON.

Trong suốt nhiều năm qua, 94% các cá nhân, doanh nghiệp khi cần làm work permit cho người nước ngoài đều tra cứu làm work permit ở đâu? cách làm work permit như thế nào? và khi tìm tới dịch vụ xin giấy phép lao động của VISANGON đều nhận được kết quả thành công là nhờ 3 nguyên tắc làm việc hết sức đơn giản nhưng cũng vô cùng tận tâm như sau:

 • Đơn giản hóa thủ tục, hỗ trợ làm các thủ tục cần thiết: Cá nhân, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp Hộ chiếu còn thời hạn hơn 6 tháng và Bằng cấp chứng chỉ của người nước ngoài bên cạnh các giấy tờ bảo lãnh của công ty tại Việt Nam, VISANGON sẽ hỗ trợ hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nhanh chóng, đáng tin cậy: VISANGON cam kết đưa lại kết quả thành công với mọi yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất có thể, đáp ứng được cả những yêu cầu về thời gian gấp gáp nhất (trả kết quả trong 1-3 ngày).
 • Tư vấn và hỗ trợ 24/7, đúng trọng tâm: Bất kỳ thời điểm nào, ngay khi có thắc mắc về các vấn đề liên quan tới dịch vụ Làm giấy phép lao động của VISANGON, bạn chỉ cần liên hệ tới hotline hoặc thông qua fanpage, công cụ chat trên website, các nhân viên của VISANGON đều luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn liên tục, đúng trọng tâm, giải đáp mọi thắc mắc dù là phức tạp nhất.

Hướng dẫn quy trình làm Work permit – Giấy phép lao động đơn giản.

Trên khắp Việt Nam, làm work permit (Giấy phép lao động) cho người nước ngoài giờ đây không còn là quá trình tốn thời gian và công sức nữa. Dù ở tỉnh thành nào, đơn giản chỉ 3 bước sau đây là bạn có ngay Giấy phép lao động.

Bước 1: Liên hệ và tiếp nhận tư vấn trực tiếp.

Ngay khi có nhu cầu làm Work permit, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua một trong các cách sau, các nhân viên của VISANGON sẽ tiếp nhận thông tin, giải đáp các yêu cầu và thắc mắc, tư vấn về thời gian và các hướng dẫn cho từng trường hợp làm work permit cụ thể của người nước ngoài. Các cách để liên hệ với VISANGON như sau:

Bước 2: Chuyển hồ sơ làm work permit.

Sau khi tiếp nhận tư vấn của nhân viên VISANGON và tin tưởng sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần chuyển hồ sơ theo yêu cầu.

 • Bạn ở trong thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh: nhân viên VISANGON sẽ tới thu hồ sơ tận nơi.
 • Bạn ở các tỉnh khác: VISANGON có phương án hỗ trợ giao nhận hồ sơ đảm bảo an toàn, bảo mật.

Bước 3: Nhận work permit (Giấy phép lao động) và thanh toán phí.

Đúng ngày hẹn, bạn nhận được Giấy phép lao động (work permit) tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn.

VISANGON hỗ trợ bạn nhiều hình thức thanh toán dễ dàng:

 • Chuyển khoản: có nhiều tài khoản ngân hàng để bạn lựa chọn.
 • Tiền mặt: đưa trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Cách làm work permit, giấy phép lao động tại VISANGON? 

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, VISANGON sẽ tiến hành xử lý hồ sơ với quy trình nghiệp vụ 3 bước cần thiết.

Bước 1. Hoàn thiện hồ sơ làm work permit.

Đây là nghiệp vụ được đặt ở mức quan trọng nhất. Hồ sơ của bạn được bổ sung những giấy tờ còn thiếu cho đúng, đủ, chính xác, có lợi, và hoàn thành các bước phức tạp cho đúng với yêu cầu về thủ tục của Cục xuất nhập cảnh, ví dụ như:

 • Khai tờ khai theo mẫu đơn xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 • Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp.
 • Hợp pháp hóa lãnh sự nhiều loại giấy tờ cần thiết.

Bước 2: Nộp hồ sơ làm work permit.

Hồ sơ sau khi được hoàn tất ở mức tốt nhất sẽ được nộp tại Cục xuất nhập cảnh để đảm bảo tính hợp pháp của Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

VISANGON luôn hãnh diện là đối tác tin cậy của các quý Công ty, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu sử dụng lao động là người nước ngoài và mong muốn xin được giấy phép lao động (work permit ) cho lao động nước ngoài yên tâm làm việc lâu dài, hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Tính hợp pháp của Giấy phép lao động được xin cấp bởi VISANGON:

100% Giấy phép lao động cho người nước ngoài đều được chứng thực bởi cơ quan chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài là Cục Việc làm (Bộ lao động – Thương binh và xã hội) hoặc chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hoặc sở lao động, thương binh và xã hội, hoặc các ban ngành khác trong trường hợp được ủy quyền theo quy định của pháp luật. Đến đây thì bạn đã rõ làm Work permit ở đâu, cách làm work permit như thế nào tại VISANGON.

dịch vụ làm work permit - giấy phép lao động
Giấy phép lao động hợp pháp

Vì vậy, Quý đơn vị là Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trường học, doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng về tính hợp pháp của Giấy phép lao động được xin cấp bởi VISANGON.

 • Thời hạn của giấy phép lao động phụ thuộc vào thời gian ghi trên hợp đồng lao động giữa người nước ngoài và công ty nhưng không quá 2 năm và có thể được cấp lại (gia hạn).
 • Được xác nhận kinh nghiệm làm việc hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam, được bảo vệ quyền và nghĩa vụ trong các tranh chấp lao động liên quan,…
 • Bạn hoàn toàn có thể dùng Work Permit – Giấy phép lao động này xin thẻ tạm trú 2 năm, Thẻ tạm trú giúp người nước ngoài có thể mở tài khoản ngân hàng, đổi bằng lái xe, thậm chí mua nhà tại Việt Nam, kết hôn với vợ hoặc chồng là người Việt Nam.

Bước 3. Đảm bảo thời gian xử lý đúng hẹn có work permit. 

VISANGON cung cấp 2 cấp độ xin cấp work permit – Giấy phép lao động và luôn theo sát để đảm bảo thời gian có kết quả đúng theo yêu cầu, cụ thể như sau:

 • Xử lý 5-7 ngày làm việc thông thường: thời gian tính dựa trên ngày làm việc. Ngày đầu tiên nhận hồ sơ không phải là ngày xử lý. Không tính ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.
 • Xử lý nhanh gấp trong 1-3 ngày làm việc: thời gian tính từ lúc nhận được hồ sơ của bạn, nộp vào Cục xuất nhập cảnh và nhận lại Giấy phép lao động sau số ngày đúng như bạn cần.

Dựa trên những điều VISANGON chia sẻ trên đây về làm work permit ở đâu, cách làm work permit, thật dễ hiểu vì sao mà các bạn quá bận rộn, hay các chủ sở hữu lao động người nước ngoài không có thời gian tự túc đi làm work permit, luôn tin tưởng và ủy quyền để VISANGON đại diện hợp pháp xin thay.

Các bạn nào cần làm gấp Work permit thì có thể gọi điện, gửi Email hoặc gửi comment trực tiếp tới VISANGON để được trợ giúp kịp thời, được tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc.

Tags

VISANGON

Chuyên gia hoạt động 15 năm trong lĩnh vực Visa xuất nhập cảnh và du lịch, VISANGON tự tin mang đến bạn những tư vấn thủ tục chính xác và hiệu quả. Ở đâu gặp ca Visa khó, ở đó có VISANGON.

Bài liên quan

Call Now

Close